Gợi ý chọn và trang trí nội thất quán cafe với chi phí siêu rẻ

Gợi ý chọn và trang trí nội thất quán cafe với chi phí siêu rẻ (2)

Về cách thiết kế quán cà phê nhỏ Lavaco sẽ tư vấn cho bạn biết về cách lựa chọn nội thất để bạn hoàn toàn có thể tự tin setup cho mình một không gian kinh doanh tiện nghi, thoải mái và thu hút khách hàng đến quán. Bạn đừng lo ngại nếu kinh phí của mình ít hơn các doanh nghiệp khác. Với số tiền ít vẫn sở hữu được dòng sản phẩm bàn ghế cafe thuộc phân khúc nội thất cao cấp.

Nội thất quán cafe quán bar

Gợi ý chọn và trang trí nội thất quán cafe với chi phí siêu rẻ (5)

Nhắc đến phạm trù đồ nội thất, nó bao hàm luôn cả bàn, ghế, giường, tủ…cái đó còn tùy thuộc vào sở thích, cũng như cách design mỗi người để sao cho quán cafe nói lên được chủ đề, cũng như cá tính của người làm chủ. Điểm qua 1 vòng thành phố mang tên Bác, chỉ tính riêng trong nửa năm 2016, có đến hơn trăm quán cà phê lớn nhỏ được mở ra thêm nhằm phục vụ cho nhu cầu người dân Sài Thành. Với đa dạng cách bày trí từ cổ điển đến hiện tại, từ cổ kính đến phóng khoáng. Và đa phần đều dùng những dòng sản phẩm bàn ghế cao cấp, cho thấy được giá trị của sự thư giãn tối đa khi bạn thưởng thức café cùng bạn bè.

Tin liên quan  4 chiếc ghế quầy Bar hiện đại đắt như tôm tươi nên xem ngay!

Ghế café Eames ghế nhựa chân gỗ

Gợi ý chọn và trang trí nội thất quán cafe với chi phí siêu rẻ (6)

Đây là dòng ghế cà phê điển hình cho xu hướng hiện đại trong cách bố trí quán xá. Với nét độc đáo khi phối hợp giữa thân nhựa và chân gỗ. Sự tỉ mỉ trong từng đường nét của nghệ nhân thiết kế, cũng như sự trau chuốt của bàn tay thợ gia công đã cho ra đời mẫu ghế thư giãn mang tính đột phá cao.

Chi phí sẽ không là trở ngại cho bạn khi chỉ cần chưa đến 500 nghìn đồng bạn đã có thể sở hữu ngay mẫu ghế cao cấp nói trên.

Ghế cà phê, ghế bar Tolix chất liệu tôn xu hướng

Gợi ý chọn và trang trí nội thất quán cafe với chi phí siêu rẻ (7)

Trong nhóm phát triển tại Sài Gòn, ngoài các chuỗi hệ thống quán cafe, còn có Bar và Beer Club. Nơi đây là nơi nói lên sự hiện đại trong thư giãn của thanh niên Việt Nam, cuối tuần hoặc những khi rãnh rỗi, có thể cùng bạn bè họp mặt, làm 1 2 cốc bia, nhún nhảy theo nhạc. Và bạn có để ý, dù mang phong cách nào, nhưng với sự góp mặt của dòng ghế cà phê, dòng ghế bar Tolix, vẫn mang lại cho quán sự sang trọng và phong cách riêng.

Với mức giá có thể nhỉnh hơn dòng ghế Eames, nhưng với con số 600 nghìn đồng, bạn sẽ không gặp trở ngại gì khi chỉ lấy 1 cái.

Hình mẫu một số quán cafe đang setup

Gợi ý chọn và trang trí nội thất quán cafe với chi phí siêu rẻ (3)

Gợi ý chọn và trang trí nội thất quán cafe với chi phí siêu rẻ (1)

Gợi ý chọn và trang trí nội thất quán cafe với chi phí siêu rẻ (8)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *