7 mẫu ghế xoay giá rẻ cho nhân viên văn phòng

7 mẫu ghế xoay giá rẻ cho nhân viên văn phòng

Dù bạn là nhân viên văn phòng hay là người làm việc online tại nhà thì việc cần 1 chiếc ghế thoải mái để sự sáng tạo và í tưởng được phát huy tối đa là việc tất yếu. Hôm nay Lavaco xin giới thiệu một vài mẫu ghế văn phòng giá rẻ cho những ai có ngân sách khoảng 500k.

Đặc điểm của những mẫu ghế xoay văn phòng giá rẻ

Có thể thấy các mẫu ghế xoay này đều thuộc dòng ghế xoay giá rẻ, phù hợp cho nhiều phòng ban và vị trí nhân viên văn phòng. Các mẫu ghế xoay chỉ có giá giao động khoảng 500k, đây là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ hoặc công ty khởi nghiệp. Ngoài ra, với mẫu ghế giá rẻ này bạn cũng có thể trưng dụng cho góc làm việc tại nhà.

Ưu điểm lớn nhất của các mẫu ghế này đó là thiết kế nhỏ gọn (bề rộng chỉ 420-620mm) giúp tối ưu diện tích sử dụng trong không gian làm việc.

Điểm khác biệt dễ dàng nhận thấy nhất trong các mẫu ghế đó là phần tay vịn. Tay vịn là bộ phận để vịn vào mỗi khi ngồi hay đứng lên. Đặt bàn tay lên phần tay vịn sẽ giúp bạn có được tư thế ngồi vững vàng hơn do tay vịn tạo ra điểm tựa, ngăn cách bạn với không gian bên ngoài. Có thể chia 7 mẫu ghế thành 2 loại: ghế có tay vịn và ghế không tay vịn.

Tin liên quan  Bàn ăn nhỏ hiện đại phù hợp với không gian nào?
7 mẫu ghế xoay giá rẻ cho nhân viên văn phòng
7 mẫu ghế xoay giá rẻ cho nhân viên văn phòng

Ghế xoay không tay vịn

Những mẫu ghế xoay không có tay vịn đem đến cho không gian cảm giác thoáng đãng hơn rất nhiều so với ghế có tay vịn. Ngoài ra, vì nó không ngăn cách người ngồi với không gian bên ngoài nên ghế không tay vịn đặc biệt thích hợp cho nhân viên văn phòng phải thường xuyên di chuyển.

Ghế xoay có tay vịn

Khác với ghế không tay vịn thích hợp cho người phải di chuyển nhiều thì ghế văn phòng có tay vịn lại rất thích hợp cho những người phải ngồi làm việc cố định. Khi phải ngồi một chỗ lâu, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mỏi và tay vịn là điểm tựa thích hợp cho bạn thực hiện một số vận động nhỏ để giảm cảm giác nhức mỏi. Những mẫu tay vịn cũng là một điểm nhấn cho chiếc ghế, có loại tay vịn kiểu dáng đơn giản, những cũng có loại thiết kế kiểu cách hơn nhằm đem đến một cảm giác mới lạ.

  • Với những đánh giá về thiết kế ghế như đã kể ở trên, chúng ta có thể đưa ra các kết luận về độ thoải mái khi ngồi ghế.
  • Với những mẫu ghế ngồi có tay vịn sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu khi phải ngồi lâu hơn ghế không tay vịn.
  • Những mẫu ghế có thiết kế tựa lưng lớn sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu và giảm cảm giác mỏi lưng hơn là các mẫu ghế có tựa lưng nhỏ
Tin liên quan  Ghế nhựa đúc nguyên khối cao cấp tphcm

Lavaco nhắn gửi đến bạn

Tiêu chí lựa chọn ghế xoay của mỗi người là không giống nhau. Chúng tôi tin rằng bản thân bạn cũng đã có được lựa chọn phù hợp cho mình. Vì vậy những đánh giá trên của Lavaco chỉ là những gợi ý giúp bạn có cái nhìn cụ thể và rõ ràng hơn về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *